Với tôn chỉ và mục đích cao đẹp, Hội Chống đau Hà Nội ra đời là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức và công dân Việt Nam đang sinh sống, hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu giảng dạy về chuyên ngành Chống đau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mục đích của Hội là tập hợp, liên kết các hội viên để hợp tác, hỗ trợ nhau nâng cao trình độ chuyên môn về lĩnh vực chống đau để góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân Hà Nội nói riêng và nhân dân cả nước nói chung, từng bước đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngày 25/02/2023 vừa qua Hội thảo khao học: “Cập nhật quản lý đau và điều trị hiệu quả các chứng đau trong thực hành lâm sàng” đã được Hội chống đau Hà Nội tổ chức thành công tốt đẹp tại Thành phố Ninh Bình cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực.

GS.TS Nguyễn Văn Chương chuyên gia thần kinh học phát biểu tại Hội thảo khoa học
GS.TS Nguyễn Văn Chương chuyên gia thần kinh học phát biểu tại Hội thảo khoa học

Tại hội thảo sản phẩm Huacomplex được PGS. Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc – Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội trình bày với chủ đề “Phức hợp Hyaluronic – Chondroitin (Huacomplex) đường uống: Giải pháp hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ phòng và điều trị thoái hoá khớp”

Bài trình bày của PGS.BS. Nguyễn Vĩnh Ngọc tại hội nghị
Bài trình bày của PGS.BS. Nguyễn Vĩnh Ngọc tại hội thảo khoa học
Phức hợp Hyaluronic – Chondroitin (Huacomplex) đường uống: Giải pháp hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ phòng và điều trị thoái hoá khớp
Phức hợp Hyaluronic – Chondroitin (Huacomplex) đường uống: Giải pháp hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ điều trị và dự phòng thoái hoá khớp
Quầy thông tin sản phẩm
Quầy thông tin sản phẩm

Huacomplex áp dụng công nghệ tạo phức. Là sự kết hợp độc đáo giữa Axit Hyaluronic và Chondroitin để hỗ trợ tối ưu chức năng khớp và khả năng vận động.
Phức hợp cho phép Chondroitin và Axit Hyaluronic hấp thụ qua đường tiêu hoá và tuần hoàn máu rồi tới các khớp (giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn khi bổ sung HA bằng đường uống ngoài phương pháp tiêm)
Sản phẩm không chứa glucose/saccarose giúp bệnh nhân tiểu đường có thể an tâm sử dụng.

 

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *