CHUYỆN CỦA HUACOMPLEX

Câu chuyện 10 năm đi tìm lời giải
 
“Như chúng ta đã biết, Axit Hyaluronic là thành phần chính trong dịch khớp, cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tuy nhiên do cấu trúc và kích thước phân tử lớn nên rất khó hấp thu qua đường uống và cũng khó đi vào dịch khớp. Để cung cấp Hyaluronic, các phương pháp hiện nay chủ yếu là tiêm trực tiếp vào ổ khớp.
 
Chondroitin ở dạng đơn độc không có tác dụng rõ rệt trong điều trị thoái hoá khớp, nhưng khi có sự hiện diện của Axit Hyaluronic thì lại hiệp đồng để có tác dụng rõ ràng. Điều này cũng đã được chứng minh bởi những công trình nghiên cứu trên thế giới.
 
Là doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo, hiệu quả cao và giá cả hợp lí. Tôi mong muốn rằng tạo ra được sản phẩm sử dụng bằng đường uống có tác dụng chung cho tất cả các khớp.
 
Qua suốt 10 năm tìm hiểu công thức, đánh giá phân tử, tìm phương pháp tạo phức hợp, nghiên cứu độ hoà tan, hương vị… với sự chung tay của các nhà khoa học (PGS/TS chuyên ngành Hoá học, Dược học, Thấp khớp học) cuối cùng Huacomplex đã ra đời.
 
Tên Huacomplex có hàm ý là phức hợp chứa thành phần Axit Hyaluronic. Hiện phần lớn người sử dụng đã đánh giá rất tốt hiệu quả của Huacomplex. Tôi mong rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm nội địa phát triển.”
 
Bác sĩ Hoàng Xuân Hoan
 

HUACOMPLEX LÀ GÌ?

Huacomplex là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dạng nước chứa phức hợp liên kết phân tử Axit Hyaluronic và Chondroitin, có công dụng hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp, Huacomplex mang dinh dưỡng và chất nhờn bôi trơn khớp, tái tạo sinh lý khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt giảm đau mỏi và trơ cứng các khớp.

Trước đây để bổ sung Axit Hyaluronic phương pháp chủ yếu là tiêm trực tiếp vào khớp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa và chỉ có tác dụng tại khớp được tiêm. Với Huacomplex, từ nay người bệnh sẽ có thêm lựa chọn bổ sung Axit Hyaluronic bằng đường uống ngoài phương pháp tiêm.

Huacomplex sử dụng Hiệu quả – An toàn – Tiết kiệm, không chỉ có tác dụng tại khớp bị đau mà còn là giả pháp hữu hiệu dự phòng cho tất cả các khớp