“Tuổi trung niên bắt đầu xảy ra hiện tượng lão hóa khớp, thường bắt đầu ở 2 khớp gối. Khớp bị mất chất sụn, khô chất nhờn và thoái hóa dây chằng khớp.

Quá trình thoái hóa khớp xảy ra từ từ, không triệu chứng, đến khi có hiện tượng đau thốn là khớp đã tổn hại khá nhiều. Vì vậy nên giữ gìn, bảo vệ khớp gối ngay từ khi chưa có triệu chứng đau.

Khớp thoái hoá bị mất chất sụn, khô chất nhờn và thoái hóa dây chằng khớp
Khớp thoái hoá bị mất chất sụn, khô chất nhờn và thoái hóa dây chằng khớp

Dung dịch Huacomplex chứa Hyaluronic, Chrondoitin sulfate, Vitamin E… là những chất rất cần cho bảo dưỡng khớp gối, giúp tăng nhờn và bền sụn.

Huacomplex - sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có thể cung cấp Hyaluronic cho khớp bằng đường uống
Huacomplex – sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có thể cung cấp Hyaluronic cho khớp bằng đường uống

Đặc biệt, Hyaluronic là chất nhờn tồn tại tự nhiên trong khớp. Hyaluronic giữ vai trò bôi trơn khớp, cung cấp dinh dưỡng và đệm giảm xóc cho bề mặt sụn. Tuổi càng cao Hyaluronic tự nhiên càng suy giảm. Đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có thể cung cấp Hyaluronic cho khớp bằng đường uống.

Huacomplex là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa khớp, giúp bảo vệ khớp bền lâu, dùng cho cả chữa trị và phòng ngừa thoái hóa khớp”

Bs. Phan Xuân Trung

 

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *