“Năm ngoái chị Trang mua cho mẹ một hộp Huacomplex, uống chưa được 1 tháng hai gối mẹ đỡ đau nên cả mùa đông dễ chịu hẳn, mấy hôm nay trở rét mẹ bảo đầu gối hơi cưng cứng và đau lại rồi, lớn tuổi nên không tránh được thoái khớp. Lần này là mình mua nên cũng tò mò cũng tìm hiểu, ngồi đọc mới biết thành phần chính là Hyaluronic acid.

Huacomplex- chăm sóc sức khoẻ khớp
Huacomplex cùng bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ khớp người thân 

Hyaluronic acid thì mình hiểu khá rõ, đây là thành phần chính của dịch nhờn có sẵn trong ổ khớp, giúp bôi trơn và đệm giảm xóc cho sụn, nhưng tuổi càng cao thì khớp càng giảm tiết dịch nên người già hay bị đau mỏi. Hyaluronic acid khó hấp thụ bằng đường uống nên phương pháp chính vẫn là tiêm vào khớp, bệnh nhân thoái hoá khớp không đáp ứng được điều trị nội khoa thì sẽ dùng phương pháp tiêm này như một liệu pháp điều trị bổ sung. Huacomplex đặc biệt ở chỗ là có thể cung cấp dịch khớp bằng đường uống, nên sẽ tác dụng trên tất cả các khớp mà lại thuận tiện sử dụng

Nhà ai có người già bị đau khớp thử chai này đi, như mẹ mình uống cải thiện rất tốt. Tết mua Huacomplex biếu bố mẹ, người thân quen cao tuổi vừa dùng được lại vừa lịch sự tâm lý. Nhưng nhớ là hỗ trợ điều trị và dự phòng chứ không thay thế được việc thăm khám bác sĩ nếu cần đâu mọi người nha.”

Bác sĩ Dương Minh Tuấn (Pu)

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *