Sự kiện không chỉ cung cấp thông tin về công dụng của Huacomplex trong việc hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dùng về nguy cơ mắc và biến chứng của bệnh lý thoái hóa khớp.

Thoái hóa khớp – Căn bệnh phổ biến

Nhãn hàng Huacomplex đã tổ chức hội thảo “Gặp gỡ chuyên gia – Khám phá hiệu quả độc đáo của Huacomplex”. Sự kiện có sự tham gia của PGS.TS.BS. Nguyễn Vĩnh Ngọc – Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội, ThS, dược sĩ Ngô Văn Dũng, ThS.BS. Vũ Văn Phúc, BS. Nguyễn Thị Dung, dược sĩ Nguyễn Văn Điệp, dược sĩ Trần Phương Mai cùng các chuyên gia hàng đầu và khách hàng.

Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Vĩnh Ngọc: “Việt Nam có khoảng 12 triệu người cao tuổi. Trong số đó có khoảng 8 triệu người cao tuổi bị thoái hóa khớp. Những bệnh nhân thoái hóa khớp phải chịu đựng các cơn đau khớp mạn tính kéo dài. Trong số đó có người trở nên tàn phế, phải ngồi một chỗ, hoặc di chuyển trên xe lăn. Chi phí khám chữa bệnh tốn kém. Do vậy việc dự phòng thoái hóa khớp ở những người cao tuổi là cần thiết”.

Sự kiện giúp khán giả hiểu rõ hơn về bệnh thoái hóa khớp và tác dụng của Axit Hyaluronic với bệnh lý thoái hóa khớp
Sự kiện giúp khán giả hiểu rõ hơn về bệnh thoái hóa khớp và tác dụng của Axit Hyaluronic với bệnh lý thoái hóa khớp

Cũng theo số liệu thống kê của Hội Thấp khớp học Việt Nam, có khoảng 30% người trên 35 tuổi bị thoái hóa khớp. Tỷ lệ này tăng lên 60% ở người trên 65 tuổi và 85% ở người trên 80 tuổi. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh.

Các diễn giả cũng giải đáp về công dụng của hoạt chất Axit Hyaluronic với sức khỏe khớp từ tài liệu là nghiên cứu trên tạp chí National Library of Medicine. Nghiên cứu này chỉ ra rằng Axit Hyaluronic là một thành phần tự nhiên trong cơ thể người. Đây cũng là một thành phần quan trọng của dịch khớp có tác dụng giảm ma sát khi các khớp chuyển động, giảm xóc bảo vệ các khớp.

Do đó, khi Axit Hyaluronic suy giảm do tuổi tác tăng cao hoặc thường xuyên phải chịu áp lực lên khớp, tình trạng thoái hóa khớp sẽ tiến triển nhanh hơn.

Huacomplex – sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp

Với mong muốn nhiều người có thể chủ động bổ sung Axit Hyaluronic, các chuyên gia bào chế đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Huacomplex – sản phẩm uống dạng nước chứa phức hợp Axit Hyaluronic và Chondroitin lần đầu được sản xuất trong nước giúp dự phòng và hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Bên cạnh cung cấp lời khuyên đối với người dùng, các chuyên gia tại sự kiện cũng đánh giá hiệu quả của Huacomplex đối với người thoái hóa khớp và người muốn dự phòng thoái hóa khớp.

Khách mời tìm hiểu về Huacomplex qua phần hỏi đáp cùng chuyên gia
Khách mời tìm hiểu về Huacomplex qua phần hỏi đáp cùng chuyên gia

Tại tọa đàm, dược sĩ Trần Phương Mai cho biết, Huacomplex sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sụn khớp, hỗ trợ phục hồi khớp, giảm triệu chứng đau khớp và từ đó giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Bên cạnh đó, Axit Hyaluronic có trong Huacomplex không chỉ có tác dụng ở một khớp đơn lẻ mà cho các khớp trên cơ thể do được hấp thụ bằng đường uống.

Nói về động lực phát triển Huacomplex, dược sĩ Nguyễn Văn Điệp cho biết: “Việc nghiên cứu thành công tạo phức Axit hyaluronic và Chondrointin trở nên bền vững mà không bị dịch vị dạ dày phá hủy, tăng khả năng hấp thu chọn lọc tại khớp, hỗ trợ giảm đau và phục hồi khả năng vận động khớp đã thôi thúc chúng tôi phát triển Huacomplex với tiêu chí chất lượng, giá phù hợp cho người tiêu dùng Việt”.

Nhiều người dùng được giải đáp thắc mắc liên quan đến khớp tại sự kiện
Nhiều người dùng được giải đáp thắc mắc liên quan đến khớp tại sự kiện
100 hộp sản phẩm Huacomplex đã được trao tặng cho các khán giả có mặt tại sự kiện
100 hộp sản phẩm Huacomplex đã được trao tặng cho các khán giả có mặt tại sự kiện

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm Huacomplex, nhãn hàng đã trao tặng 100 hộp Huacomplex cho các khán giả có mặt tại sự kiện. Sự kiện đã mang đến nhiều kiến thức cũng như những trải nghiệm sản phẩm của nhãn hàng dành cho người mắc thoái hóa khớp.

Nguồn: DanTri. (2023). Hội thảo “Gặp gỡ chuyên gia – Khám phá hiệu quả độc đáo của Huacomplex”. Truy cập ngày 29/06/2023, từ https://dantri.com.vn/suc-khoe/hoi-thao-gap-go-chuyen-gia-kham-pha-hieu-qua-doc-dao-cua-huacomplex-20230628141943375.htm

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *