Biểu hiện điển hình của thoái hoá khớp là đau nhức và khô cứng khớp, nguyên nhân có thể do thiếu hụt dịch nhờn bôi trơn khớp.

nguyên nhân thoái hoá khớp
Nguyên nhân dẫn đến thoái hoá khớp

Bổ sung thành phần chính của dịch nhờn trong khớp – Axit Hyaluronic là giải pháp được nhiều người bệnh lựa chọn.

Axit Hyaluronic tồn tại tự nhiên trong cơ thể và là thành phần quan trọng trong dịch nhờn bôi trơn sụn khớp. Cùng với quá trình lão hóa, Axit Hyaluronic trong các khớp cũng suy giảm theo thời gian. Thiếu Axit Hyaluronic sẽ khiến độ nhớt của dịch khớp giảm, gây ra tình trạng thoái hóa sụn khớp. Có một số loại thực phẩm giúp bổ sung chất này nhưng không nhiều, hàm lượng lại không cao, cơ thể cũng không hấp thu được toàn bộ nên không thể bù đắp được lượng Axit Hyaluronic thiếu hụt.

Tiêm Axit Hyaluronic vào khớp là một phương pháp được áp dụng trong điều trị thoái hoá khớp. Tuy nhiên, phương pháp này cần thực hiện ở các bệnh viện với bác sĩ chuyên khoa. Phương pháp này lại không thuận tiện cho những bệnh nhân thoái hoá khớp ở xa, công việc bận rộn hoặc di chuyển khó khăn. Đây là điều thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu sản phẩm có thể bổ sung Axit Hyaluronic qua đường uống với chất lượng ngoại giá nội cho người bệnh.

Huacomplex - Bổ sung Axit Hyaluronic bằng đường uống
Huacomplex – Sản phẩm độc đáo bổ sung Axit Hyaluronic qua đường uống

Huacomplex – Sản phẩm mới giúp bổ sung Axit Hyaluronic đường uống

Axit Hyaluronic có trong Huacomplex có kích thước phù hợp được kết hợp với Chondroitin bằng công nghệ tạo phức đặc biệt giúp dễ dàng được hấp thu qua thành ruột và vận chuyển tới tất cả các khớp. Ưu điểm độc đáo là Huacomplex còn có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị thoái hoá cho tất cả các khớp trên cơ thể, trong khi tiêm Axit Hyaluronic chỉ có tác dụng tại khớp được tiêm. Cho đến thời điểm hiện tại, Huacomplex chính là sản phẩm có thể bổ sung Axit Hyaluronic cho khớp bằng đường uống lần đầu được sản xuất trong nước.

Huacomplex - Giải pháp dự phòng thoái hóa khớp từ sớm
Huacomplex – Giải pháp dự phòng thoái hóa khớp từ sớm

Với phức hợp này từ nay người bệnh sẽ có thêm lựa chọn bổ sung Axit Hyaluronic bằng đường uống ngoài phương pháp tiêm truyền thống.

Huacomplex hỗ trợ điều trị và dự phòng thoái hoá khớp Hiệu quả – An Toàn – Tiết kiệm

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Huacomplex không chỉ bổ sung Axit Hyaluronic, mà còn cung cấp Chondroitin giúp hấp thu tốt hơn Axit Hyaluronic vào trong khớp và phục hồi sụn khớp bị tổn thương, Huacomplex giúp tái tạo sụn khớp, tăng sản xuất dịch bôi trơn, hỗ trợ phục hồi sụn khớp hiệu quả; Hỗ trợ giảm đau mỏi, giảm cứng khớp, khắc phục tình trạng khô khớp, khớp kêu lục cục. Huacomplex được bào chế dưới dạng phức hợp phân tử nên dễ dàng thẩm thấu qua thành ruột cho hiệu quả tích cực.

Huacomplex - Món quà cho sức khỏe
Huacomplex – Món quà cho sức khỏe

Do yếu tố tuổi tác, thoái hoá khớp thường xuất hiện cùng lúc với rất nhiều bệnh nên việc dự phòng thoái hoá khớp cũng được nhiều độc giả quan tâm. Uống dự phòng bổ sung Axit Hyaluronic từ sớm cũng là cách hỗ trợ ngăn ngừa thoái hoá khớp hiệu quả.

Nguồn: Báo điện tử VTV News – Đài Truyền Hình Việt Nam

 

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *