Axit Hyaluronic và Chondroitin là hai thành phần chính có trong dịch khớp của cơ thể. Giữ chức năng đệm và đàn hồi trong các khớp xương. Điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước sang tuổi 40, khả năng sản xuất Axit Hyaluronic đã giảm đi 50%, còn ở người trên 60 tuổi cơ thể chỉ cung cấp được 10% lượng Axit Hyaluronic. Những thiếu hụt về chất dinh dưỡng cho sụn sẽ làm cho khớp của bạn trở nên trơ cứng, gây khó khăn trong hoạt động hàng ngày. Khi đó sẽ xuất hiện các triệu chứng viêm xương khớp, thoái hoá khớp. Hiểu được tầm quan trọng Axit Hyaluronic và Chondroitin đối với khớp, Bs. Hoàng Xuân Hoan chia sẻ câu chuyện 10 năm đi tìm lời giải: Làm thế nào để cung cấp Axit Hyaluronic bằng đường uống thay vì chỉ tiêm Axit Hyaluronic vào một khớp?

Trước đây điều trị thoái hoá khớp gối bằng phương pháp tiêm Hyaluronic Acid
Trước đây điều trị thoái hoá khớp gối bằng phương pháp tiêm Axit Hyaluronic

“Như chúng ta cũng biết, Axit Hyaluronic là thành phần chính trong dịch khớp, cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tuy nhiên do cấu trúc và kích thước phân tử lớn nên rất khó hấp thu qua đường uống và cũng khó đi vào dịch khớp. Để cung cấp Hyaluronic, các phương pháp hiện nay chủ yếu là tiêm trực tiếp vào ổ khớp.
Chondroitin ở dạng đơn độc không có tác dụng rõ rệt trong điều trị thoái hoá khớp, nhưng khi có sự hiện diện của Axit Hyaluronic thì lại hiệp đồng để có tác dụng rõ ràng. Điều này cũng đã được chứng minh bởi những công trình nghiên cứu trên thế giới.
Là doanh nghiệp, chúng ta luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo, hiệu quả cao và giá cả hợp lí. Tôi mong muốn rằng tạo ra được sản phẩm sử dụng bằng đường uống có tác dụng chung cho tất cả các khớp.
Qua suốt 10 năm tìm hiểu công thức, đánh giá phân tử, tìm phương pháp tạo phức hợp, nghiên cứu độ hoà tan, hương vị … với sự chung tay của các nhà khoa học (PGS/TS chuyên ngành Hoá học, Dược học, Thấp khớp học) cuối cùng Huacomplex đã ra đời.
Tên Huacomplex có hàm ý là phức hợp chứa thành phần Axit Hyaluronic. Hiện phần lớn người sử dụng đã đánh giá rất tốt hiệu quả của Huacomplex. Mong rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm nội địa phát triển.”

Huacomplex điều trị và dự phòng thoái hoá khớp
Huacomplex hỗ trợ điều trị và dự phòng thoái hoá khớp

Bs. Hoàng Xuân Hoan

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *