Sáng 03/04 tại khu du lịch Bàu Trắng – một trong những cung đường đôi ven biển đẹp nhất Việt Nam đã diễn ra giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 thu hút gần 1000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia.

Giải thu hút gần 1000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia
Giải thu hút gần 1000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia

Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 là sự kiện du lịch – thể thao với quy mô lớn được tổ chức tại Bình Thuận do Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Bình Thuận, Công ty TNHH Stop and Sports tổ chức.
Giải chạy có nhiều cự ly khác nhau: 5km, 10 km, 21 km, 42km dành cho vận động viên không chuyên, vận động viên bán chuyên và vận động viên chuyên nghiệp. Giải đã khuyến khích người dân Bình Thuận tham gia để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong tỉnh. Bên cạnh đó, giải cũng nhằm thúc đầy và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Thuận rộng rãi đến cả du khách trong và ngoài nước để kích cầu du lịch trong giai đoạn “bình thường mới”.

Giải có các cự ly chạy 5km;10km;21km;42km để vận động viên lựa chọn
Giải có các cự ly chạy 5km;10km;21km;42km để vận động viên lựa chọn

Chung tay với ban tổ chức, Huacomplex vinh hạnh được đồng hành tài trợ để Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những dấu ấn khó phai trong lòng tất cả mọi người. Huacomplex mang đến chương trình là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ khớp giúp bổ sung dịch khớp, bôi trơn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt bên bỉ –  đây là những phần quà sức khoẻ ý nghĩa dành tặng các runner đạt thành tích trong giải chạy.

Hạng mục nhất nam trên 50 tuổi cự ly 42km - Vận động viên Đoàn Ngọc Hải
Hạng mục nhất nam trên 50 tuổi cự ly 42km – Vận động viên Đoàn Ngọc Hải
Hạng nhất nam trên 50 tuổi cự ly 10km Bouillaud Stéhane và hạng mục nhất nữ trên 50 tuổi cự ly 10km - Lê Thị Tuyết Mai
Hạng nhất nam trên 50 tuổi cự ly 10km Bouillaud Stéhane và hạng mục nhất nữ trên 50 tuổi cự ly 10km – Lê Thị Tuyết Mai
Niềm hạnh phúc chiến thắng của các runner
Niềm hạnh phúc chiến thắng của các runner

Huacomplex với khẩu hiệu “Khớp nhẹ nhàng vững vàng sải bước” hy vọng luôn được đồng hành cùng các runner để hướng tới khớp khoẻ mạnh tiếp sức các mùa chạy tiếp theo.

Huacomplex là sản phẩm bảo vệ khớp được anh Đàm Hà Phú - vận động viên tham gia tin dùng
Huacomplex là sản phẩm bảo vệ khớp được anh Đàm Hà Phú – vận động viên tham gia tin dùng

 

Huacomplex - Giải pháp điều trị thoái hoá khớp

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giúp giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *