Kính thưa Quý khách hàng!
 
Huacomplex là thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp dạng nước chứa phức hợp Axit Hyaluronic và Chondroitin. Axit Hyaluronic là thành phần quan trọng của dịch khớp, có vai trò nuôi dưỡng các khớp, đảm bảo độ nhớt cho dịch khớp, bôi trơn và giúp khớp vận động linh hoạt.
 
Do quá trình lão hoá của cơ thể Axit Hyaluronic trong khớp dần suy giảm cả về số lượng và chất lượng dẫn đến hiện tượng thoái hoá khớp, dấu hiệu nhận biết: khô khớp, cứng khớp sau khi ngủ dậy, khớp phát ra tiếng kêu lục cục, đau nhức các khớp, khó khăn khi vận động.
 
Bổ sung Axit Hyaluronic bằng đường uống
Hiệu quả – An toàn – Tiết kiệm
 
Axit Hyaluronic trong Huacomplex có kích thước phân tử phù hợp được kết hợp với Chondroitin bằng phương pháp tạo phức, giúp dễ dàng hấp thu qua hệ tiêu hoá, giải phóng vào máu và đi đến nuôi dưỡng tất cả các khớp. Vì vậy Huacomplex không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị khớp bị đau mà còn là giải pháp hiệu quả dự phòng cho các khớp khác.
 
Với Huacomplex việc kiểm soát bệnh khớp là điều nằm trong tầm tay Quý vị!
Huacomplex – Khớp nhẹ nhàng vững vàng sải bước
 
 
Tìm hiểu thêm

Huacomplex (hộp 1 chai)

788.000

Là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khớp dạng dung dịch uống lần đầu được sản xuất trong nước, áp dụng công nghệ tạo phức hợp liên kết phân tử hai thành phần chính là Axit Hyaluronic và Chondroitin. Huacomplex mang dinh dưỡng và chất nhờn bôi trơn khớp, tái tạo sinh lý khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt giảm đau mỏi và trơ cứng khớp.

Read more

Huacomplex (hộp 2 chai)

1.672.000

Là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ xương khớp dạng nước áp dụng công nghệ tạo phức hợp liên kết phân tử hai thành phần chính là Axit Hyaluronic và Chondroitin lần đầu được sản xuất tại Việt Nam, Huacomplex mang dinh dưỡng và chất nhờn bôi trơn khớp, tái tạo sinh lý khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt giảm đau mỏi và trơ cứng các khớp, hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp.

Read more

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất!

Huacomplex giá bao nhiêu? Có thể mua ở đâu? Phí vận chuyển Huacomplex?
  • Huacomplex giá bán 1.760.000đ/hộp (2 chai x 500ml/chai)

  • Quý khách hàng có thể đặt mua trong mục “Đặt mua Huacomplex” tại website này

  • Hoặc gọi điện theo số Hotline 0947058008 (bao gồm nhắn tin SMS, Zalo)1800646882 để được hỗ trợ.

  • Ngoài ra Quý khách có thể nhắn tin đặt hàng tại Fanpage: Huacomplex – Bảo vệ xương khớp dự phòng thoái hoá khớp và các sàn thương mại điện tử Shopee; Tiki

  • Hiện tại Huacomplex đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển tại Việt Nam cho đến khi chúng tôi có thông báo mới.
Ai nên bổ sung Huacomplex?

Từ 30 tuổi thoái hoá khớp bắt đầu tấn công, đây là quá trình lão quá mang tính quy luật của các tổ chức bao quanh khớp, tuổi càng cao tổn thương thoái hoá càng nghiêm trọng.

Các triệu chứng thoái hoá khớp thường gặp: Đau tại các khớp, đau tăng lên khi vận động đi lại, lên xuống bậc thang…; cứng khớp sau khi ngủ dậy; phát ra tiếng động lục khục tại các khớp do lớp dịch đệm trong khớp cạn dần; giai đoạn nặng gây sưng viêm khớp, gai xương rìa, biến dạng khớp

Huacomplex giúp tăng cường số lượng và chất lượng dịch khớp, phục hồi sụn khớp, dự phòng và hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp nên được khuyên dùng cho người từ ĐỘ TUỔI TRUNG NIÊN VÀ NGƯỜI CAO TUỔI, ngoài ra thích hợp dùng cho người lao động nặng, luyện tập thể thao cường độ cao và hỗ trợ phục hổi sau phẫu thuật trị liệu khớp xương.

Huacomplex có dùng được cho người bị tiểu đường, huyết áp hoặc đau dạ dày không?

Huacomplex là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cơ xương khớp dùng được cho các bệnh nhân kể trên, Huacomplex không chứa Glucose/Saccarose nên dùng được cho bệnh nhân tiểu đường. Huacomplex hầu như không có tác dụng phụ, nếu có chỉ là rối loạn tiêu hoá nhẹ và rất hiếm khi xảy ra, Huacomplex không tương tác thuốc khác.

Nên dùng Huacomplex mấy lần/năm?
  • 1 hộp Huacomplex (2 chai x 500ml/chai), mỗi ngày uống 30ml trong 1 tháng.
  • Quý khách bổ sung theo đợt cách nhau từ 3-5 tháng hoặc bổ sung theo nhu cầu.
Dưới 30 tuổi có dùng được Huacomplex không?

Huacomplex dùng được cho người từ 18 tuổi, tuy nhiên được khuyên dùng nhất ở lứa tuổi trung niên và người cao tuổi để dự phòng và hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp. Người trong độ tuổi từ 18-30 cơ thể tự điều tiết và vẫn sản sinh đủ dinh dưỡng, chất nhờn nuôi dưỡng khớp. Chế độ sinh hoạt khoa học kết hợp tập thể dục rèn luyện sức khoẻ đều đặn là giải pháp hiệu quả nhất đối với người dưới 30 tuổi

Vì sao người luyện tập thể thao cường độ cao nên sử dụng Huacomplex?
  • Huacomplex với công nghệ độc đáo mang hàng triệu hạt phân tử phức hợp Axit Hyaluronic và Chondroitin đến tất cả các vị trí khớp trên cơ thể
  • Huacomplex cải thiện chất lượng và tăng cường số lượng dịch khớp, cung cấp chất dinh dưỡng và chất nhờn bôi trơn khớp, giúp cho các khớp xương được trơn tru dẻo dai, vận động linh hoạt sẵn sàng cho việc luyện tập thể thao được hiệu quả, an toàn và bền bỉ.
  • Ngoài ra Huacomplex còn hỗ trợ phục hồi sau chấn thương xảy ra trong quá trình luyện tập.

Đặt mua Huacomplex

ĐẶT MUA HUACOMPLEX

BỆNH XƯƠNG KHỚP

 

 TIN TỨC

 

BẢN ĐỒ